Hết yếu sinh lý và có con nhờ bí kíp “viên sủi Wake man”

Anh Thả không ngờ sau hơn 2 năm dài đằng đẵng, những tưởng anh sẽ chẳng thể được làm bố, vì sau khi lấy vợ một thời gian anh bị cú sốc tâm lý khi công ty của Thả là chủ làm ăn thua lỗ khiến anh rơi vào tình trạng stress từ đó làm cậu nhỏ của anh từ đó không thể làm việc của người đàn ông theo như ý anh muốn thì nay hạnh phúc vỡ òa. Có lẽ điều anh đáng tiếc nhất lúc này là giá anh biết đến viên sủi Wake man sớm hơn thế nữa.

Anh Thả, 34 tuổi, quê quán Hải Dương, sinh ra vốn đã có thể trạng kém. Thủa nhỏ ốm đau liên miên. Rất may, trời phú cho anh vẻ ngoài điển trai nên khi trưởng thành, đã có không ít các cô gái thầm thương trộm nhớ. Thả đã chọn Hương – một cô gái vừa hiền lành lại chu đáo. Hai người kết hôn năm 2017.

Niềm vui vu quy chẳng được bao lâu vì Thả rất yếu trong chuyện ấy. Ban đầu Hương chỉ nghĩ do vợ chồng cô mới cưới, áp lực kinh tế khi chuyện làm ăn bị phá sản nên Thả không kìm nén được là dễ hiểu. Nhưng một tuần, hai tuần, một tháng, rồi một năm, hai năm… tình trạng của Thả ngày càng tệ. Anh thậm chí còn không thể làm “nó” thức dậy. Về phía Hương, cô chỉ ước sao mình mau chóng có tin vui để vơi đi khoảng hụt hẫng thầm kín ấy với chồng. Đáng tiếc, điều mong ước ấy của Hương đã không thành hiện thực. Cô đau khổ. Lầm lũi. Cô đơn…

Thả thương vợ, thương cả mình. Anh gọi khoảng thời gian đó anh là kẻ “chán đời” bê tha. Anh lao vào rượu bia tìm quên. Nhưng rượu bia chẳng thể giúp anh vui hơn, thậm chí còn khiến sức khỏe của anh càng trở nên trầm trọng. Thả nói, lúc trước anh không cương cứng được dù còn ham muốn, nhưng rồi rượu bia nhiều, anh trở nên mất dần cảm xúc, đã có những lúc “nhìn thấy vợ còn sợ thì còn làm được gì”.

Cuộc đời sẽ chẳng bao giờ là dấu chấm hết đối với những ai còn muốn nỗ lực. Bởi tình thương yêu và bởi khao khát được làm cha, Đức vẫn âm thầm tìm kiếm lối đi cho mình. Anh biết đến viên sủi WAKE MAN của công ty cổ phần Dược Phẩm TDT tình cờ truy cập vào website http://wakeman.vn. Đọc thấy những thông tin đưa ra rất khoa học và rõ ràng nên Thả đã gọi điện đến số máy tư vấn 0394.494.255 để được các dược sĩ của công ty tư vấn. Sau khi được công ty TDT Pharma tư vấn, thả vẫn chưa thực sự tin tưởng sản phẩm wake man sẽ giúp anh lấy lại được phong độ của người đàn ông, anh đành mua thử 2 tuýp viên sủi wake man về dùng thử.

Dùng hết 2 tuýp tình trạng cương cứng của anh vẫn chưa thực sự cải thiện được đáng kế, nhưng sức khỏe, đặc biệt là chứng tiểu đêm tiểu nhiều lần của anh đã giảm đi rất nhiều, từ 1 đêm đi tiểu từ 4-7 lần thì sau khi sử dụng 2 tuýp viên sủi wake man anh chỉ còn đi 1-2 lần.

Anh quay lại công ty, tâm sự với chúng tôi và chúng tôi tư vấn cho anh sử dụng thêm 1 liệu trình 2 tháng cũng như kết hợp thể dục thể thao và nghỉ ngơi, không để công việc quá stress sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý.Và sau hai tháng điều trị và luyện tập, anh đã nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể và trong cảm xúc của mình. Đến khi sử dụng hết liệu trình 2 tháng thì kết quả đã quá khác biệt, “đến bản thân anh cũng không ngờ tới nói gì là vợ”. Hương – vợ anh hồ hởi tâm sự khi chị gọi điện lại cho chúng tôi để lấy thêm 1 liệu trình 2 tháng nữa. Hương nói: giờ chồng em đã “sinh hoạt” lại bình thường rồi, mỗi tuần anh làm việc tới 4-5 lần và mỗi tuần được gần 30 phút.

Hương nói mua thêm 1 liệu trình 2 tháng nữa để cho anh phục hồi hoàn toàn và còn mau chóng để có em bé nữa, cưới nhau gần 3 năm rồi mà chưa được ắm con trên tay. Người vợ trẻ chia sẻ với chúng tôi!

Viên sủi tăng cường sinh lý Wake man là giải pháp có hiệu quả và độ ổn định cao giúp nam giới nhanh chóng lấy lại được bản lĩnh đàn ông trong chuyện “phòng the” của mình.

Lưu ý: Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi bệnh nhân.

Nguồn FB của nhân vật

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *