[BÍ MẬT] Cậu nhỏ trung bình của đàn ông Việt nam dài bao nhiêu?

Hầu hết nam giới đều nghi ngờ và suy nghĩ “cậu nhỏ của mình như thế này có bé không” kích thước trung bình là bao nhiêu. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết “Kích thước cậu nhỏ trung bình của đàn ông Việt nam

Theo khảo sát của tiến sĩ David Veale thuộc trường King’s college London (Anh) cho biết: Ở người trưởng thành trạng thái “xỉu” chiều dài trung bình là 9.16 cm và ở trạng thái cương cứng là 17.24 cm, chu vi của dương vật lúc bình thường là 9.31 cm và khi cương cứng là 12.66 cm.

Trên đây là những nghiên cứu tại London ở Anh, vẫn có những anh cao to có dương vật với kích thước khủng. Còn hầu hết ở các nước Châu á thì có kích thước nhỏ hơn một chút, nhưng nhìn chung không đáng kể.

Phần lớn đàn ông Việt Nam có kích thước dương vật đều ở mức dưới chuẩn so với thế giới. Hiện nay chưa có thống kê chính thức nào về độ dài trung bình dương vật của đàn ông Việt Nam. Tuy nhiên các nam giới trẻ của nước ta hiện nay vì có điều kiện về dinh dưỡng đầy đủ hơn trước đây nên kích thước dương vật cũng được cải thiện đáng kể. Theo ước tính thì kích thước dương vật trung bình nếu chỉ tính riêng thế hệ nam giới trẻ độ tuổi từ 20-28 là ≈15cm khi cương cứng.

VẬY LÀM GÌ ĐỂ CHO DƯƠNG VẬT ĐỦ TO VÀ DÀI?

Thuốc tăng kích thước dương vật có tác dụng cải thiện chiều dài và chu vi của cậu nhỏ giúp cho nam giới tự tin hơn khi quan hệ. Cậu nhỏ tăng trưởng và đạt được kích thước tối đa luôn là mong muốn của tất cả nam giới. Vì “cậu nhỏ” có kích thước to lớn sẽ giúp “cánh mày râu” lâm trận với sự tự tin, thể hiện của sự mạnh mẽ và nam tính.

Trong thời đại hiện nay, câu chuyện về tình dục đã cởi mở hơn rất nhiều so với trước đây. Tiêu chuẩn của các chị em phụ nữ cũng ngày càng cao trong “chuyện ấy”. Kích thước dương vật còn được rất nhiều chị em lấy ra làm tiêu chuẩn chọn người yêu, bạn đời. Vì theo nghiên cứu cho thấy trên 90% phụ nữ đạt khoái cảm tốt hơn khi nam giới có dương vật to và dài.

Tuy nhiên nếu như bạn đang sở hữu một “cậu nhỏ” có kích thước hơi khiêm tốn một chút thì cũng đừng quá lo lắng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số cách để cải thiện kích thước dương vật tốt nhất hiện nay.

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *