Namecheap Birthday Park – Tên miền .COM chỉ còn 5.98$, Giảm ngay 20% khi Gia hạn/Transfer

Sinh nhật Namecheap tròn 20 năm tuổi sang tuần mới tới nhưng ngay từ bây giờ, tất cả các khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ tên miền hàng đầu này đã nhận được ưu đãi hấp dẫn rồi đấy.

Giảm giá Đăng ký mới tên miền .COM

Cụ thể, ngay từ bây giờ, khi đăng ký mới tên miền .COM, bạn sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 33% – chỉ còn 5.98$/năm mà thôi. Cộng thêm 0.18$ phí ICANN, tổng thanh toán cho 1 domain .COM chỉ là 6.16$. Bạn có thể đăng ký tới 5 tên miền giá rẻ và nhận luôn các ưu đãi đi kèm như:

  • Miễn phí bảo mật thông tin WhoisGuard trọn đời
  • 2 tháng free dịch vụ Private Email
  • Mua chứng chỉ số PositiveSSL với giá khuyến mại chỉ 3.88$ năm đầu

Khi đăng ký chỉ nhập mã giảm giá: BDAYCOM.

Đăng ký NGAY! Tên miền .COM giá 5.98$

Giảm giá Transfer Tên miền

Không chỉ đăng ký mới, khi bạn transfer domain .COM cũng được giảm ngay 20%, chỉ còn 7.08$ – một mức vô cùng tiết kiệm nếu đang cần gia hạn phần mở rộng này.

Nằm trong danh sách khuyến mại dịp sinh nhật còn có các domain khác như: .NET, .CO, .INFO, .APP, .IO. Giá cụ thể như hình bên dưới:

*Có thể transfer tối đa 100 domain với giá khuyến mại, mỗi domain cộng thêm 0.18$ phí ICANN. Các tên miền tại Namecheap đều được miễn phí dịch vụ ẩn thông tin trọn đời.

Để nhận được khuyến mại giảm giá 20% khi transfer, đừng quên add coupon BDAYTRANSFER khi checkout nha!

Giảm giá Gia hạn tất cả dịch vụ

Cuối cùng nhưng không kém phần hấp dẫn – deal thường niên mỗi dịp sinh nhật tới, Namecheap sẽ giảm giá cho khách hàng gia hạn toàn bộ các dịch vụ. Năm nay tròn 20 năm tuổi nên mức giảm đương nhiên rồi – 20% luôn.

Nếu như ngày thường chúng mình cũng có coupon ưu đãi giảm 20% khi gia hạn (áp dụng cho 1 số domain) thì dịp đặc biệt này, mức giảm áp dụng cho toàn bộ các phần mở rộng. Quá hấp dẫn!

Ưu đãi giảm giá gia hạn sẽ bắt đầu vào 11h trưa ngày 13/10/2020 theo giờ Việt Nam, kéo dài trong vòng 48 tiếng. Canh Me sẽ update thêm thông tin ngay khi nó chính thức ALIVE.

Nào giờ thì còn chần chừ gì nữa mà không tới Namecheap để đăng ký ngay hôm nay!

Chúc mừng sinh nhật Namecheap!

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *