Viên sủi Wake man bán ở đâu và viên sủi wake man giá bao nhiêu?

Viên sủi wake man là viên sủi giúp tăng cường sinh lý nam giới, chống xuất tinh sớm. Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, rối loại cương dương. Wake man được bào chế từ các thảo dược tự nhiên của Việt Nam

THÀNH PHẦN CỦA VIÊN SỦI WAKE MAN

– Cao dâm dương hoắc: 100mg

– Cao ba kích: 100mg

– Cao hoài sơn: 100mg

– Cao đỗ trọng: 50mg

– Silymarin: 50mg

– Cao nhân sâm: 20mg

– Tryptophan: 5mg (triết xuất trứng kiến gai đen)

Sản phẩm không gây tác dụng phụ, không lệ thuộc vào thuốc sau khi ngừng sử dụng. Được hàng ngàn nam giới tin tưởng và sử dụng để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

VIÊN SỦI WAKE MAN GIÁ BAO NHIÊU

Wake man hiện đang được bán ngoài thị trường với mức giá niêm yết là 550.000 đồng/hộp. Và đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng với giá chỉ còn 350.000 đồng/hộp.

VIÊN SỦI WAKE MAN BÁN Ở ĐÂU

Viên sủi Wake man hiện nay đang trở thành một sản phẩm hot trên thị trường nhờ những thành phần đặc biệt cùng những công dụng tuyệt vời.

Thế nên sản phẩm được bán phổ biến, rộng rãi trên thị trường cho người dùng tìm mua. Nên bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi mua sản phẩm.

Để đặt mua sản phẩm bạn có thể đến mua trực tiếp tại các nhà thuốc lớn trong thành phố. Hoặc đặt hàng tại các trang bán hàng online hay các trang thương mại điện tử.

Nhưng dù đặt mua hàng online mang lại sự tiện lợi lại rất khó đảm bảo sản phẩm chính hãng. Vì thế bạn nên đặt hàng trực tiếp tại website www.wakeman.vn của nhà phân phối chính thức hoặc có thể gọi tới số HOTLINE 0394.494.255 để đặt hàng với nhiều ưu đãi về giá vừa mua được sản phẩm chất lượng lại được giao hàng nhanh miễn phí toàn quốc.

Theo nguồn wakeman.vn

Lưu ý: Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, website không bán hàng. Thông tin chi tiết về sản phẩm và hình ảnh sản phẩm vui lòng truy cập vào website của nhà phân phối.

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *