Sản phẩm từ đông y giúp ngủ ngon và sâu giấc

Hiện nay, số lượng bệnh nhân mất ngủ trẻ hoá do áp lực cuộc sống ngày càng tăng. Theo khảo sát của tổ chức y tế thế giới WHO, các sản phẩm có nguồn gốc từ đông y giúp người bệnh thư giãn, ngủ ngon hiệu quả tương đương như tân dược mà rất an toàn, không gây tác dụng phụ: đau dạ dày, ảnh hưởng tới thần kinh,… như thuốc tân dược

1. Đài truyền hình kỹ thuật số VTC10 đưa thông tin về sản phẩm chữa mất ngủ

2. Tình trạng mất ngủ ngày một trẻ hoá

Theo đánh giá của các nhà khoa học trên thế giới, Việt nam có nhiều nguồn dược liệu có thể phát triển thành nguồn dược liệu chất lượng cao nhất là nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên. Trong thời gian qua, ngành dược liệu Việt Nam cũng phát triển nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, được người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao.

Công việc áp lực, sử dụng các sản phẩm công nghệ nhiều là nguyên nhân gây cho người trẻ mất ngủ

Những rắc rồi xung quanh giấc ngủ luôn là một vấn đề khiến con người và khoa học phải đau đầu luôn tìm cách giải quyết. Theo tổ chức y tế thế giới WHO, chứng mất ngủ là nguyên nhân tiêu tốn của xã hội hàng tỷ đô la mỗi năm. Không chỉ là những thiệt hại về kinh tế, trong sản xuất thuốc men, chi phí điều chị mà còn cả thiệt hại về sức khoẻ và đời sống do bệnh mất ngủ gây ra cho người bệnh. Theo thống kê của WHO khoảng 33% dân số bị một trong nhiều triệu chứng mất ngủ, 15% bị ngầy ngật trong ban ngày, 18% không thoả mãn với giấc ngủ, 30% bệnh mất ngủ có liên hệ bệnh tâm thần. Đặc biệt, trong một vài thập niên gần đây người bị mất ngủ ngày càng bị trẻ hoá.Cũng theo khảo sát của tổ chức y tế thế giới WHO, các sản phẩm có nguồn gốc từ đông y giúp người bệnh thư giãn, ngủ ngon hiệu quả tương đương như tân dược mà không có tác dụng phụ giúp người bệnh mau chóng tìm lại giấc ngủ.

3. Dưỡng Tâm An Giấc – Sự lựa chọn cho người mất ngủ lâu năm

Sản phẩm được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng trong thời gian gần đây là Dưỡng Tâm An Giấc do trung tâm chuyển giao khoa học công nghệ và phát triển dược liệu – Viện Dược Liệu sản xuất.

Dưỡng Tâm An Giấc được sản xuất bởi Viện Dược Liệu (Bộ Y Tế), ảnh từ interner

Với các thành phần chính như: liên tâm, lạc tiên, cao bình vôi, câu đằng,… đều là các loại dược liệu thiên nhiên có tác dụng hỗ trợ an thần lại không có tác dụng phụ. Đặc biệt, sản phẩm này đã mang lại kết quả rất cao cho nhiều đối tượng khác nhau bao gồm cả người già và trẻ em.

Việc sử dụng các thành phần thiên nhiên cũng được các chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá rất cao. Bởi tác dụng của thành phần theo đông y là An thần – Dương tâm, theo y học hiện đại giúp hệ thần kinh được ổn đinh.

Nên sử dụng các thảo dược như liên tâm, cao bình vôi, lạc tiên, … tất cả các thành phần đều rất có hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh,….Đó là một xu hướng rất tốt, nên sử dụng rộng rãi bởi các sản phẩm với thành phần từ thảo dược sẽ mang lại hiệu quả lâu dài mà không gây tác dụng phụ cho người bệnh.

Thực tế đã chứng minh, Việt Nam có nhiều lợi thế phát triển dược liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, thân thiện với sức khoẻ. Hiện nay tại một số địa phương cũng đã hình thành một số khu vực trồng dược liệu theo tiêu chuẩn WHO vì lẽ đó, câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để Việt Nam phát huy được thế mạnh này? 

Nguồn VTC10

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *