Nấm Agaricus – “khắc tinh” chống ung thư, tăng hệ miễn dịch trong Fucoidan 3-Plus

1. Nấm Agaricus: đã được nghiên cứu và chứng minh về sức mạnh điều trị ung thư nâng cao khả năng miễn dịch

Bác sĩ, tiến sĩ Daisuke Tachikawa luôn trăn trở về mức độ nguy hiểm, tàn phá sức khỏe của căn bệnh ung thư và số người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng. Vì thế, ông không ngừng nghiên cứu phương pháp điều trị có thể giúp người bệnh cải thiện tình trạng sức khỏe.Nấm Agaricus nâng cao hệ miễn dịch

Phương pháp phẫu thuật, hóa trị, xạ trị được bác sĩ Daisuke Tachikawa quan tâm, tuy nhiên, quá trình điều trị bằng những hình thức này lại có thể gây ra những tác dụng phụ. Trong số những người được điều trị theo phương pháp hóa trị hoặc xạ trị, ông nhận thấy chiết xuất của nấm Agaricus có khả năng hỗ trợ giảm tế bào của bạch cầu tủy xương. Điều đó khẳng định những bệnh nhân có sử dụng thêm thực phẩm được bào chế từ chiết xuất của nấm Agaricus có khuynh hướng giúp giảm tác dụng phụ và nâng cao hệ miễn dịch.

2. Nấm Agaricus: Tinh tuý từ thiên nhiên trong nâng cao miễn dịch và chống tế bào u bướu

Nấm Agaricus thực hiện cơ chế cô lập, bỏ đói chặt đứt nguồn dinh dưỡng của các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư sẽ không lấy được thức ăn và chết đi, kiểm soát các tế bào không cho chúng xâm lấn và di căn sang các mô, bộ phận khác.

Thành phần Beta-glucan được chiết xuất từ NẤM AGARICUS, thuộc nhóm polysaccarid. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh hợp chất beta-glucan có khả năng kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch, là các đại thực bào để đảm bảo cho các tế bào này hoạt động ở mức tối ưu. Sự hoạt hoá các đại thực bào còn dẫn đến sự tăng hàm lượng các cytokin.

Đây là các protein quan trọng chịu trách nhiệm xúc tác và điều hoà hàng loạt các phản ứng miễn dịch của cơ thể. Bên cạnh đó, các đại thực bào còn có các tương tác với các tế bào Lympho T, có tác dụng khởi động các phản ứng miễn dịch đặc hiệu xảy ra. Vì thế, khi hoạt động của các đại thực bào được hoạt hoá, các phản ứng đặc hiệu này cũng được tăng cường.

Đồng thời thành phần beta–Glucan còn giúp làm gia tăng nhanh chóng số lượng của các tế bào NK (tế bào diệt tự nhiên), các tế bào này có khả năng phát hiện và tiêu diệt các tế bào phát triển không bình thường của cơ thể như các tế bào ung thư.

Bên cạnh đó cũng có nghiên cứu chỉ ra rằng, chiết xuất nấm Agaricus cho các thành phần là các hợp chất thuộc nhóm polyphenolic, những chất cho tác dụng chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào, ADN khỏi sự phá hủy, biến đổi bởi những tác nhân oxy hóa, từ đó cũng góp phần làm giảm tỷ lệ mắc ung thư.

3. Hiệu quả của Nấm Agaricus kết hợp với Fucoidan có trong viên nang Fucoidan 3-Plus

Trong quá trình nghiên cứu, tiến sĩ Daisuke Tachikawa đã phát hiện ra Hợp chất Fucoidan là sự kết hợp của tảo nâu Mozuku và chiết xuất nấm Agaricus, hợp chất Fucoidan có tác dụng thúc đẩy các tế bào ung thư phải đi theo con đường tự hủy diệt (Apoptosis). 

Sự kết hợp giữa Nấm Agaricus và Fucoidan giúp quá trình thúc đẩy tế bào u bướu tự chết và không gây ảnh hưởng tới các tế bào lành khác. Tăng khả năng miễn dịch sức khỏe của người bệnh.

Sản phẩm FUCOIDAN 3-PLUS nhập khẩu chính hãng Nhật Bản ngoài sự kết hợp giữa nấm Agaricus và hoạt chất của 3 loại Fucoidan, tạo ra sự hiệp đồng giữa 3 loại fucoidan và nấm Agaricus chống ung thư hiệu, tăng khả năng miễn dịch hiệu quả nhất. 

Những dược liệu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên lại đem lại sự cải thiện sức khỏe cao cho người bệnh. Nghệ đen và Nấm Agaricus ngoài có tác dụng ức chế tế bào , chống oxy hoá cũng có rất nhiều công dụng chữa nhiều bệnh khác như bệnh dạ dày hay đường tiêu hoá.

Khi quá trình Apoptosis xảy ra với một tế bào, DNA của những tế bào ung thư sẽ bị vỡ ra từng mảnh và biến mất. Đó là mục tiêu vô cùng quan trọng trong quá trình điều trị ung thư.

Với những ưu điểm vượt trội đó, Fucoidan 3-Plus được ra mắt với hàm lượng Fucoidan cao nhất và chiết xuất Nấm Agaricus cũng cao nhất để đem lại hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần với những Fucoidan bình thường khác.

Theo Tích Chu sưu tầm

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *