Làm thế nào để nâng cao chất lượng sống cho bệnh nhân ung thư


Tế bào NK một dạng lympho giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật

Tế bào NK là một loại bạch cầu bảo vệ, được gọi là tế bào diệt tự nhiên trong hệ miễn dịch

  • Các lympho bào này được tạo ra từ tủy xương, và lưu hành trong hệ tuần hoàn với chức năng chính là phát hiện và loại bỏ các tế bào khối u cũng như các tế bào nhiễm virut.
  • Không giống với các tế bào miễn dịch khác, các tế bào NK được trang bị khả năng chuyên biệt, giúp phân biệt những tế bào ung thư với các tế bào khỏe mạnh, cho phép chúng trực tiếp tiêu diệt các tế bào u nhú mà không gây tổn hại đến các mô bình thường xung quanh.
Tế bào NK một dạng lympho giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật
  • Các nghiên cứu cho thấy tác động kích hoạt tế bào NK của poly-saccharides được đánh giá là một khám phá vô cùng ý nghĩa đối với những ai đang muốn tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng hoặc dùng phòng ngừa ung thư cũng như dùng kết hợp để hỗ trợ điều trị.
  • Tế bào NK là một trong những tế bào quan trọng nhất trong hệ miễn dịch; thế nhưng, giống như mọi tế bào khác trong cơ thể, số lượng các tế bào NK cũng giảm dần theo tuổi tác.

Vì vậy, nếu chúng ta tìm ra được nguồn bổ sung tế bào NK tự nhiên, và giữ cho những tế bào này hoạt động trong suốt cuộc đời của mình thì việc phòng ngừa và điều trị ung thư hẳn sẽ có kết quả tích cực hơn.

Theo Thư viện Y khoa Hoa Kỳ (PubMed), Fucoidan là một poly-saccharide nhớt sunfat, một thành phần chính của các loại rong biển màu nâu như wakame, kombu, bladder wrack và mozuku. Fucoidan được biết đến với công dụng duy trì sức mạnh cho tế bào NK tự nhiên và được đánh giá cao trong việc hỗ trợ điều trị u bướu nhờ các công dụng sau:

  • Có khả năng kích thích tế bào ung thư chết nhanh hơn thông qua việc thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của tế bào
  • Ngăn ngừa sự hình thành mạch máu mới nuôi các khối u bướu, ngăn chặn sự lây lan. Hay nói cách khác, ngăn ngừa sự di căn của tế bào ung thư (angionegesis).
  • Đặc biệt, giảm tác dụng phụ của hoá trị, xạ trị. Thông qua đó, giúp bệnh nhân cải thiện các triệu chứng bệnh, hạn chế biến chứng, cho bệnh nhân có được sức khỏe tốt hơn trong thời gian điều trị.
  • Cải thiện chức năng trao đổi chất: tế bào NK có thể nhanh chóng loại bỏ các chất oxide có hại cho cơ thể như các gốc tự do… cải thiện môi trường trong cơ thể, cuối cùng làm cân bằng chức năng trao đổi chất.

Fucoidan 3-Plus chính hãng Nhật bản chứa 3 loại Fucoidan chiết xuất từ rong Mozuku, Mekabu, Fucus kết hợp nấm Agaricus, giúp tăng cường khả năng oxy hóa các gốc tự do, tăng cường miễn dịch, giúp giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị, hỗ trợ giảm nguy cơ u bướu, hỗ trợ bảo vệ gan. 

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và được phân phối bởi công ty cổ phần dược phẩm TDT

Giấy phép quảng cáo số: 470/2017/ATTP-XNQC, Bộ Y tế cấp ngày 28/03/2017. Lưu ý sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hiện fucoidan 3 plus đã có mặt ở cả 3 miễn Bắc, Trung và Nam, để mua đúng sản phẩm fucoidan 3 plus của Nhật Bản quý khách hàng nên chọn mua tại các địa chỉ sau:

Địa chỉ tư vấn và mua sản phẩm Fucoidan 3-Plus chính hãng tại Hà Nội (giao hàng miễn phí qua đường bưu điện, nhận hàng mới thanh toán tiền)

Số 140/52 Đông Thiên, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại 024.62.96.94.95 – Hotline (Hỗ trợ 24/7, có Zalo): 0938.646.729

Địa chỉ mua Fucoidan 3-plus tại HCM

Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM

Điện thoại: 0877.24.34.44

Tại Miền Trung

Số điện thoại 0832.03.03.03

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *