12 themes wordpress miễn phí đẹp nhất tháng 9/2020

Tích Chu gửi các bạn những theme miễn phí đẹp nhất tháng 9/2020 mà mình đã sưu tầm và trải nghiệm qua. Hy vọng những theme này sẽ giúp các bạn hài lòng với bộ sưu tập các theme WordPress miễn phí tháng 9/2020 của mình.

1. ColorMag (Demo/Download)

Một theme làm website tin tức đẹp tuyệt vời mà lại hoàn toàn miễn phí. Cái demo mà bạn đang xem là phiên bản miễn phí đấy, phiên bản trả phí của nó đẹp hơn và nhiều tính năng hơn.

2. Resonar (Demo/Download)

Resonar là một theme dành cho blog với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, font chữ dùng được tối ưu typography rất tốt để giúp khách truy cập thấy hứng thú khi đọc hơn.

3. One Pirate (Demo/Download)

One Pirate thích hợp cho nhu cầu tạo trang chủ giới thiệu dịch vụ, với thiết kế sử dụng hiệu ứng Parallel Scrolling đẹp mắt, các phần tử bên trong cũng chuyển động nhẹ nhàng  khi kéo xuống tạo cảm giác vừa chuyên nghiệp mà lại thoải mái.

4. Vito (Demo/Download)

Nếu bạn thích một giao diện blog với chiều rộng to thì có thể xem thử qua theme Vito này.

5. Bistro (Demo/Download)

Đây là một theme khá hay hoàn toàn miễn phí dành cho website chuyên về nhà hàng, quán ăn. Bạn có thể đưa thông tin các thực đơn lên đó cho khách tham khảo. Dĩ nhiên là không có tính năng đặt món online rồi.

6. Princess Lite (Demo/Download)

Với theme phong cách sang trọng thế này, bạn có thể sử dụng nó vào các website về dịch vụ ảnh cưới, khách sạn hay bất cứ cái gì dùng đến ảnh nhiều vì nó có phần hiển thị gallery ảnh rất đẹp.

7. Satellite (Demo/Download)

Tuy là một child theme của Scrawl nhưng nó không hề giống “mẹ” mà lại có một cấu trúc khác hẳn hoàn toàn, mà cấu trúc lại đẹp nữa chứ. Nếu bạn cần làm blog không cần sidebar thì có thể sử dụng theme này.

8. Patio (Demo/Download)

Patio là một theme có layout dạng lưới kèm hiệu ứng hiển thị hình ảnh có overlay rất đẹp để bạn vừa thích hợp sử dụng nó cho các photoblog hoặc các blog thông thường.

9. Origamiez (Demo/Download)

Đây là một theme tin tức mà theo mình rất đáng để sử dụng vì thiết kế sang trọng, bắt mắt, gọn gàng nhưng hoàn toàn miễn phí (không có kiểu nâng cấp lên gói Pro để dùng full tính năng).

10. NovaVideo (Demo/Download)

Một theme cực kỳ đơn giản để làm video blog.

11. Sanasar (Demo/Download)

Sanasar là theme dành cho những bạn nào yêu thích phong cách kẻ lưới toàn trang. Mặc dù màu sắc có vẻ vẫn kém tinh tế nhưng chuyện đó bạn có thể sửa lại dễ dàng bằng kỹ năng CSS của bạn mà.

12. Cosparell (Demo / Download)

Cosparell vẫn là một theme dành cho blog với bố cục đơn giản, truyền thống nhưng có thể bạn sẽ thích nếu cần tìm một theme có tông màu trắng đen như thế này.

Hết rồi đó, hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục nhận được thêm nhiều theme miễn phí đẹp khác ở tháng sau

, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *